Những chủng loại máy bơm giếng khoan tốt nhất

Bơm giếng khoan – thành phầm được lựa chọn vận dụng nhiều trong cuộc sống đời thường của mọi người. những hộ gia đình, cá thể, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là một lựa chọn số 1. phụ thuộc vào môi trường thiên nhiên vận hành, tính chất nguồn nước tương tự như nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn lọa máy bơm làm sao để cho cân xứng nhất.

 

Trên Thị trường nước ta lúc này có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm dân dụng). Mỗi loại bơm đều có những ưu, nhược điểm khác biệt. đối với hộ GĐ hoặc cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm dân dụng. Đây đa số là các dòng bơm năng suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, cân xứng dùng cho sinh hoạt. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp ráp, dễ khắc phục sự cố, tiêu tốn ít nguồn năng lượng, Chi tiêu sản phẩm tại mức vừa phải. thông thường, với dòng bơm này, quý khách hãy lựa chọn thành phầm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

Dòng bơm thứ 2 dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây chủ yếu là bơm có hiệu suất lớn, được đặt chìm trong môi trường nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan tương thích cho các mục tiêu công nghiệp nhiều hơn là các ứng dụng sinh hoạt.

Các dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại nước ta bao gồm: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras... yêu cầu về kết cấu và điều kiện vận hành cũng tương tự các chế độ bảo vệ sản phẩm và quý khách hàng hà khắc hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm gia dụng. điều cần quan tâm nhất khi dùng sản phẩm này là bạn cần phải biết tất cả các yếu tố cần có bao gồm công suất, lưu lượng, độ đẩy cao...của bơm. cụ thể chi tiết, quý người tiêu dùng cần quan tâm những điểm dưới đây:
- Xác xác định trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
- Sử dụng bơm dân dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng tầm 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng tầm 1-5m3/giờ, phù hợp cấp nước cho những thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng...với các công trình xây dựng, những tòa nhà cao tầng liền kề...cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận động ổn định.
- riêng với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên dụng.

Trong thực tế, các loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp & trồng trọt hoặc sử dụng cho các khu người dân.

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng tương tự kỹ thuật lắp ráp, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. người tiêu dùng sung sướng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công Ty cổ phần MATRA thế giới
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân - TP. Thành Phố Hà Nội
điện thoại cảm ứng : 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами