Lắp đặt đường ống cho máy bơm công nghiệp thế nào

Máy bơm công nghiệp là thiết bị thường được sử dụng ở trong rất nhiều ở các công trình xây dựng, hộ gia đình lúc, máy bơm công nghiệp được sử dụng hằng ngày được gắn liền với cuộc sống đời thường sinh hoạt của con người , được sử dụng trong các ngành công, nông nghiệp, sử dụng để bơm nước nhà cao tầng. Trong quá trình sử dụng hoạt động, máy bơm công nghiệp rất có thể xảy ra những hư hỏng gây trở ngại cho người tiêu dùng, rất có khả năng do lỗi của nhà sản xuất nhưng cũng rất có thể do người tiêu dùng vận hành chưa tốt.

 

Sở hữu một chiếc máy bơm công nghiệp chuyển động vận hành ổn định và tuổi thọ của máy cao giúp bạn tránh khỏi sự cố hoặc giảm thiểu được những sự cố,giảm thiểu hư hỏng xảy ra trong tiến độ sử dụng, góp thêm phần giúp tiết kiệm chi phí thời khắc,tiết kiệm ngân sách sức lực,tiết kiệm ngân sách giá cả.

Những vấn đề cần chú ý quan tâm khi sử dụng vận hành máy bơm công nghiệp :

- Muốn được nguồn nước mạnh, nguồn nước thường xuyên và kéo dãn thời gian sử dụng máy bơm, bạn cần phải lưu ý: có nguồn nước mạnh, ống nước vào máy bơm thường sử dụng loại 34mm, đầu ra có đường kính là 27 mm, hoặc với những đường kính khác như 50 mm, 65 mm, 80 mm, 100 mm.......

- Với giếng sâu bạn dùng máy bơm chìm , bạn cần phải mồi nước trước khi dùng máy bơm và lắp thêm van 1 chiều vào đường ống đẩy của máy bơm . Nếu như không còn nước, máy bơm sẽ phát tiếng kêu , dẫn tới sự việc hư phớt nóng lên và làm cháy động cơ kéo của máy bơm.

- Cần lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào máy bơm để lọc bụi bặm,lọc đất,lọc cát có thể dẫn đến việc làm kẹt cánh bơm.

- Khi chúng ta bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu , bạn cũng sẽ phải mồi nước trước lúc khởi động và lắp thêm van 1 chiều vào như riêng với loại máy bơm giếng sâu. Nếu như không còn nước, phốt chận sẽ dễ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy bơm gây cháy máy bơm.

- Trường hợp không thấy nước ở bơm là do đường ống trong nhà bị xì, bị hỏng van 1 chiều, hỏng phao tự động hóa, hỏng phốt chận, cánh quạt gió và hỏng bạc đạn. lúc đó sẽ phải sửa ngay còn nếu không sẽ làm cháy động cơ máy bơm.

- Nếu động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do các bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu. Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì. Để khắc phục, hãy nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước lúc thay cầu chì mới và cho bơm hoạt động quay trở về.

Nếu còn những hư hỏng gì vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline : 0977 041 136

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами